Giới Thiệu

HÂN HẠNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Tên công ty: CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÚ GIA KHANG
Trụ sở chính : 588/25 Huỳnh Tấn Phát P.Tân Phú Quận 7, TP. HCM
Điện thoại: 028.38731293 – 028.37734245 – Fax: 028.38731856
Mobile: 0918256956
Email: phugiakhang1975@yahoo.com
Website: http://www.nonbaohiem.org

Lĩnh vực hoạt động Chuyên :
Chuyên sản xuất nón bảo hiểm chất lượng cao.
Cung cấp sỉ nón NBH cho các cửa hàng, showroom trên toàn quốc.
Làm hợp đồng quảng cáo cho các công ty trong và ngoài nước.

Kính thưa quý doanh nghiệp & khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty Phú Gia Khang xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
* Trong bối cảnh kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay, xu thế toàn cầu hóa ngày càng mạnh mẽ, để tồn tại và phát triển chúng ta luôn phải đối phó với nhiều thử thách. Vì vậy tôi nghĩ mọi doanh nghiệp(DN) đều phải tạo cho mình một thương hiệu ấn tượng – đầy cảm xúc với nhân viên, nhiều thiện cảm với khách hàng….. Nón bảo hiểm(NBH) là một công cụ hổ trợ đắc lực trong công cuộc xây dựng thương hiệu của quý vị.
* Với những đặc thù của VN hiện nay rất nhiều DN đã sử dụng NBH để quảng bá thương hiệu thông qua các chương trình làm quà tặng cho nhân viên, làm phương tiện khuyến mại hết sức thiết thực…
* Như vậy thương hiệu của DN được mang đi đến mọi nơi, được nhiều người biết đến, gây ấn tượng đậm nét trong tình cảm của người tiêu dùng.

Công ty TNHH PHÚ GIA KHANG nhà sản xuất NBH chuyên nghiệp sẽ cùng góp sức trong việc xây dựng, quảng bá hình ảnh DN của quý vị.

Triết lý kinh doanh: Với phương châm “Chất lượng và dịch vụ hàng đầu, Giá thành phải chăng ” cùng tiêu chí hoạt động”Tôn trọng khách hàng, Phục vụ tận tình, lấy chữ tín làm đầu”. Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế logo, in ấn quảng cáo, nhận biết thương hiệu trực tiếp trên Mũ bảo hiểm theo yêu cầu của các cơ quan, công ty, xí nghiệp trong và ngoài nước…

Phú Gia Khang xin cam kết sẽ đem những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất đến với quý khách.

” Đến với PHÚ GIA KHANG, Quý Khách Hàng sẽ hài lòng ”
Rất mong sự hợp tác và sẵn lòng phục vụ quý doanh nghiệp.

Trân trọng !